Chính Sách Đổi Trả

Cancaumay.vn sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho quý khách hàng trong những trường hợp sau.

1. Sản phẩm cancaumay.vn chúng tôi giao không đúng đơn đặt hàng

Nếu bạn phát hiện ra rằng sản phẩm từ cancaumay.vn không khớp với đơn đặt hàng của mình, đừng lo lắng. Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, và hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và xác minh tình trạng đơn hàng của bạn.

Trong trường hợp sản phẩm bị gửi nhầm, chúng tôi cam kết sẽ thay thế bằng sản phẩm đúng theo yêu cầu của bạn, miễn là sản phẩm đó có sẵn trong kho hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2. Sản phẩm đẵ được mua nhưng không ưng ý

Mua hàng và sau đó cảm thấy không hài lòng? Tại cancaumay.vn, chúng tôi hiểu rằng đôi khi sản phẩm có thể không đáp ứng đúng kỳ vọng của bạn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp chính sách đổi trả linh hoạt: bạn có thể trả lại sản phẩm trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi lấy một sản phẩm khác phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ do quý khách tự chi trả. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất.

3. Sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

Khi mua sản phẩm tại cancaumay.vn, quý khách được đảm bảo về hoàn toàn chất lượng. Nếu phát hiện lỗi sản xuất, chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, xin hãy từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi hoặc trả sản phẩm miễn phí trong thời hạn bảo hành, đặc biệt nếu sản phẩm hỏng hóc nhiều lần. Bạn cũng có quyền chọn đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn bằng cách bù thêm tiền. Sự hài lòng và niềm tin của bạn vào sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

4. Điều kiện để được đổi trả hàng

4.1 Điều kiện cần và đủ về thời gian đổi trả:

Trong vòng 5 ngày kể từ khi khách hàng đẵ nhận được hàng.

4.2 Điều kiện về sản phẩm:

– Hàng hóa còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu dùng quá nhiều hoặc hư hỏng.

– Có đầy đủ tất cả giấy tờ kèm theo (bao gồm hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành .) và các phụ kiện, quà tặng kèm theo (nếu có).

– Chi phí vận chuyển khách hàng chịu cho việc đồi trả hàng.