Hiển thị tất cả 32 kết quả

99+ Cần Câu Máy, Mua Bán Cần Máy Xịn, Cao Cấp & Giá Rẻ

Không còn gì tuyệt vời hơn là có trong tay một chiếc cần câu máy đáng mơ ước. Với đa dạng các sản phẩm cần máy câu cá từ các thương hiệu uy tín tại Cancaumay.vn, bạn có thể tìm thấy cần câu máy xịn, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao, mà lại vô cùng hợp túi tiền. Vậy thì, làm sao để có thể tìm được cần câu máy tốt giá rẻ? hay cần câu máy giá rẻ nhất được bán ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo, khám phá khoảng cách xa hơn, thách thức cá lớn và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ với cần câu máy chính hãng, giá rẻ và cao cấp.

-2%
8.300.0009.300.000
4.8/5 312 đánh giá
-4%
4.500.000
4.8/5 481 đánh giá
-7%
-4%
4.500.000
4.8/5 496 đánh giá
-5%
3.650.000
4.8/5 259 đánh giá
-1%
-18%
1.150.0001.200.000
4.8/5 370 đánh giá

Cần câu máy thường được sử dụng trong các hoạt động câu cá thể thao hoặc trong các khu vực có cá lớn và mạnh, nơi cần sự hỗ trợ mạnh mẽ để chiến đấu với cá và kéo chúng về bờ.

1. Cần câu máy là gì?

Cần câu máy là một loại cần sử dụng nguyên lý máy bơm để đánh bắt cá. Thay vì sử dụng cú đánh của tay như trong cần truyền thống, cần sử dụng một hệ thống gồm máy câu, cần câu và dây câu để tạo ra sức kéo và lực đánh mạnh hơn, giúp người câu có thể đánh xa hơn và đối mặt với cá lớn hơn. 

Cần câu máy chính hãng
Cần câu máy chính hãng

Cần câu máy cao cấp thường được sử dụng trong các hoạt động câu cá thể thao hoặc trong các khu vực có cá lớn và mạnh, nơi cần sự hỗ trợ mạnh mẽ để chiến đấu với cá và kéo chúng về bờ.

2. Phân loại cần câu máy

Cần có thể được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để xác định đẹp hay không. Dưới đây là một số phân loại phổ biến về cần câu máy đẹp:

2.1 Phân loại theo thiết kế 

Cần có thể có các thiết kế đa dạng như cần truyền thống, bút, máy, nhựa composite, carbon, và nhiều loại khác. Mỗi loại cần máy đều có nét đẹp riêng với các đặc điểm thiết kế và hình dáng khác nhau.

2.2 Phân loại theo vật liệu

Cần có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ, carbon, nhôm, nhựa composite, và kim loại. Mỗi vật liệu mang đến vẻ đẹp độc đáo và cảm giác khác nhau khi câu cần câu máy.

2.3 Phân loại theo thương hiệu

Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành câu cá thường sản xuất cần với thiết kế tinh tế và chất lượng cao. Các thương hiệu như Shimano, Daiwa, Abu Garcia, G. Loomis, và St. Croix thường được đánh giá cần đẹp và chất lượng.

2.4 Phân loại theo mục đích sử dụng

Cần có thể được phân loại theo mục đích sử dụng như câu cá nước mặn, câu cá nước ngọt, câu cá đáy, câu cá cây, câu cá giải trí, hoặc câu cá thể thao. Mỗi loại cần thường có thiết kế và tính năng đặc biệt để phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu cần câu máy cao cấp nổi bật sau đây tại Cancaumay.vn: 

3. Các mẫu cần câu máy chính hãng giá rẻ

Cần câu máy  Pioneer Black Gold Chính Hãng
Cần câu máy  Pioneer Black Gold Chính Hãng
Cần câu máy chính hãng Ashino Strong Bạch Kim
Cần câu máy chính hãng Ashino Strong Bạch Kim
Cần câu máy rẻ Ashino Black Max 
Cần câu máy rẻ Ashino Black Max
Cần câu máy Penn Battalion 3m2
Cần câu máy Penn Battalion 3m2

4. Bảng báo giá cần câu máy xịn mới nhất

Như đã đề cập, mức giá tiền cần câu máy hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số loại cần câu máy giá rẻ mới nhất:

Tên sản phẩm Mức giá bán (VNĐ)
Cần Ashino Regal Classic 520.000₫ – 560.000₫
Cần Coastline Advance Pro 2 600.000₫ – 720.000₫
Cần câu Penn Slammer 3 4.500.000₫
Cần Pioneer Gulf Wolf 340.000₫ – 400.000₫
Cần câu máy Shimano Bantam 7.400.000₫ – 7.500.000₫
Cần Crossfire X 600.000₫ – 620.000₫
Cần Ashino Super Max 490.000₫ – 550.000₫
Cần Zodias 3.200.000₫ – 3.450.000₫
Cần Toro Crazy 990.000₫

Giá cần câu máy cao cấp chúng tôi đã cập nhật ở bảng trên, nó khá đầy đủ và hợp lý, quý anh em cần thủ có thể tham khảo nhé! 

5. Mua cần câu máy giá rẻ uy tín và chính hãng ở đâu?

Sau đây là những lý do mà bạn nên mua cần câu máy xịn giá rẻ tại Cancaumay.vn:

Cancaumay.vn cung cấp một loạt các cần máy từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy các mẫu mã, chủng loại và tính năng đa dạng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Đơn vị này cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và đáng tin cậy của sản phẩm mà mình mua.

Chúng tôi cung cấp cần câu máy giá rẻ, giá cả cạnh tranh và khả năng thương thảo giá tốt. Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi, giảm giá và khuyến mãi đặc biệt từ các thương hiệu cần câu máy nhật chính hãng để tiết kiệm chi phí mua sắm.

Cancaumay.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trong quá trình mua cần câu cá, đặt hàng và sau khi cần câu máy giá rẻ tại shop chúng tôi.

Nhờ các đánh giá và đánh giá chi tiết về các sản phẩm cũng như comment khách hàng để lại thì chúng tôi khẳng định rằng cần câu máy rẻ nhất đang ở shop của chúng tôi. Các anh em cần thủ có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh.

Tóm lại, Cancaumay.vn là một địa chỉ đáng tin cậy để mua cần câu máy xịn với đa dạng sản phẩm, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Khám phá thế giới đồ câu cá với sự hứa hẹn của những chiếc cần máy với giá rẻ, chính hãng và cao cấp. Từ các thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín, bạn có thể tìm thấy cần máy đẹp và chất lượng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và giá trị, bạn sẽ trang bị, cần câu máy xịn, một công cụ mạnh mẽ để chinh phục những con cá lớn và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trên mặt nước. 

Hãy chon chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối nhiều mặt hàng đồ câu như: Cần câu máy đẹp, cần câu tay, máy cần câu và các phụ kiện câu cá khác. Chúc quý anh em cần thủ có những phút giây câu cá thăng hoa nhé!