Hiển thị tất cả 4 kết quả

#1 Cần Abu Garcia, Cần Câu Lure Máy Ngang & Đứng Giá Tốt

Bộ môn câu cá hiện nay là đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính giải trí lành mạnh. Đối với người câu cá thì cần câu là một thứ không thể thiếu. Hiện nay cần Abu Garcia rất phổ biến vì chất lượng và mẫu mã. Cùng bài viết này tìm hiểu về loại cần câu Abu Garcia này.

Cần Abu Garcia hiện là một trong 5 hãng cần câu được bầu trọn là tốt nhất thế giới hiện nay. Cần Abu Garcia có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại cần câu lure này ở dưới đây. 

1. Giới thiệu cần Abu Garcia

Abu Garcia là một thương hiệu đến từ Thuỵ Điển. Được thành lập từ năm 1921 bên một dòng sông của Thuỵ Điển. Người sáng lập Abu Garcia là Carl August Borgstrom. Tiền thân của Abu Garcia là AB Urfabriken – một công ty sản xuất đồng hồ bỏ túi. Ông chủ của Abu Garcia là một người có kỹ năng chế tạo ở mức xuất sắc. Chính vì vậy mà các sản phẩm cần Abu Garcia có một chất lượng vượt trội và nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Giới thiệu cần Abu Garcia
Giới thiệu cần Abu Garcia

Nhãn hàng này đã vinh dự được bầu trọn là “Purveyor To The Royal Swedish Court” ( nhà cung cấp danh dự cho hoàng gia Thuỵ Điển). Đây là một giải thưởng rất cao quý chứng tỏ chất lượng và mẫu mã cần câu đạt một chất lượng rất cao. 

Cần lure Abu Garcia là một thương hiệu rất nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu thích bộ môn câu cá thể thao. Đến với Abu Garcia, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cần câu máy ngang abu garcia cần câu đạt đến sự hoàn hảo, được ví như những tuyệt tác.

Vậy loại cần câu máy Abu Garcia có những mẫu mã nào đẹp, cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này. 

2. Các mẫu cần Abu Garcia đẹp

Sau đây là một số mẫu cần Abu Garcia mời các bạn tham khảo:

Cần Abu Garcia Red Black
Cần Abu Garcia Red Black
Cần câu Abu Garcia Batman
Cần câu Abu Garcia Batman
Cần Abu Garcia Pro Max
Cần Abu Garcia Pro Max
Cần câu Abu Garcia Black Max
Cần câu Abu Garcia Black Max

Cùng tham khảo giá của các loại cần Abu Garcia trong phần tiếp theo của bài viết này. 

3. Bảng báo giá cần câu Abu Garcia mới nhất

Cần Abu Garcia có rất đa dạng về mẫu mã cũng như phân khúc. Quý khách hàng có thể tham khảo thử bảng giá cần câu cá sau: 

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ)
Cần Abu Garcia Red Black 700.000₫
Cần câu Abu Garcia Batman 940.000₫ – 980.000₫
Cần Abu Garcia Pro Max 1.250.000₫ – 1.400.000₫
Cần câu lure Abu Garcia Black Max 900.000₫ – 960.000₫

4. Mua cần lure Abu Garcia ở đâu uy tín, giá rẻ và chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối cần Abu Garcia. Một địa chỉ uy tín chúng ta có thể tham khảo là cancaumay.vn. Tại đây có rất nhiều mẫu mã cần câu cũng như đồ câu đa dạng với giá thành vô cùng hợp lý. Đến với cancaumay.vn, quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được một mẫu cần câu ưng ý cho mình. 

Cần Abu Garcia là một loại cần câu rất nổi tiếng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã có biết thêm những mẫu cần câu lure Abu Garcia để có thể lựa chọn cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.