Hiển thị tất cả 3 kết quả

#1 Cần UL, Cần Câu Lure Máy Ngang & Đứng Chính Hãng, Giá Rẻ

Cần UL là một khái niệm không còn quá xa lạ với dân “chuyên câu”. Vậy cần UL là loại cần câu như thế nào? Có những đặc điểm gì nổi bật? cần câu lure suối, lure sông như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé!

-13%
1.340.000
4.8/5 307 đánh giá
-24%
650.000
4.8/5 318 đánh giá
-14%
1.200.000
4.8/5 277 đánh giá

1. Giới thiệu cần câu UL

Cần UL là loại cần được các anh em “chơi câu” đặc biệt yêu thích bởi cảm giác khác biệt ở độ cong của cần, có thể áp dụng cho những loại cá có kích thước lớn.

Thuật ngữ UL có tên gọi đầy đủ là cần câu Ultra Light – có nghĩa là cần câu cá có đọt siêu mềm và dẻo, có thể uốn cong một cách dễ dàng. Cần UL thường được sử dụng để câu ở suối, thác, khe suối… áp dụng cho những loại cá lớn để tạo cảm giác và trải nghiệm khác biệt cho “dân câu”.

Giới thiệu cần câu UL
Giới thiệu cần câu UL

Cần UL được chia ra làm 2 loại cơ bản đó chính là cần UL máy ngangcần UL máy đứng. Ngoài ra, ở mỗi loại lại có những thông số kỹ thuật khác như: Trọng tải cần, phôi, ngọn cần, tải mồi… Tuỳ vào từng địa hình câu và trọng lượng cá… Bạn có thể lựa chọn loại cần UL phù hợp nhất.

2. Các mẫu cần câu UL đẹp

Dưới đây, Cancaumay.vn đã tổng hợp một số mẫu cần câu đẹp từ các hãng nhỏ đến các ông lớn như cần ul Shimano, Daiwa… Và từ cần dùng lure sống, cần lure suối,…

Cần câu Lure UL Noeby INFINITE A7 Trout
Cần câu Lure UL Noeby INFINITE A7 Trout
Cần UL Rock N Roll
Cần UL Rock N Roll
Cần UL 4 Khúc Spinmatic SMD564ULFS Daiwa
Cần UL 4 Khúc Spinmatic SMD564ULFS Daiwa

3. Bảng báo giá cần lure UL mới nhất

Cần lure ul máy ngang hay máy dọc không còn xa lạ với anh em cần thủ. Nhưng làm sao để chọn được cây cần lure phù hợp với túi tiền. Sau đây, là bảng báo giá của cần câu ul giá rẻ đến cao cấp mới nhất cụ thể như sau:

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ)
Cần câu Lure UL chính hãng Noeby INFINITE A7 Trout 1.340.000₫
Cần UL Rock N Roll 650.000₫
Cần UL 4 Khúc Spinmatic SMD564ULFS Daiwa 1.200.000₫

4. Mua cần câu lure ul giá rẻ, uy tín và chính hãng?

Vậy mua cần câu lure ul chính hãng, uy tín và giá rẻ ở đâu? Đây là câu hỏi thắc mắc của không ít người, đặc biệt là các anh/ em mới bắt đầu với bộ môn này. Trong các đơn vị cung cấp và phân phối cần câu thì Cancaumay.vn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dân “chuyên câu”.

Cancaumay.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cần lure ul máy đứng, máy ngang đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt hơn, các sản phẩm cần câu cá và đồ câu tại đây luôn được bán cho khách hàng với mức giá phù hợp nhất, để bất cứ ai cũng có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình.

Trên đây là các thông tin về cần UL – loại cần câu giá rẻ mang lại trải nghiệm khác biệt nhất cho dân câu. Vậy hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân mình. Chúc bạn thành công!