Hiển thị tất cả 5 kết quả

#1 Cần Câu Ashino, Cần Lure Máy Đứng & Ngang Chính Hãng

Cần câu Ashino là thương hiệu cần câu cá phổ biến ở Việt Nam, được dân “mê câu” đặc biệt yêu thích. Vậy cần câu Ashino có những đặc điểm gì nổi bật? Giá bán như thế nào? Và mua ở đâu uy tín – chất lượng? Cùng bài viết tìm hiểu qua các thông tin sau nhé!

1. Giới thiệu cần câu Ashino

Cần câu Ashino – Nhật Bản được đánh giá là thương hiệu chuyên sản xuất cần câu cá và đồ câu chất lượng nhất trên hiện trường hiện nay. Không chỉ vậy, sản phẩm cần câu máy của thương hiệu này còn được đánh giá cao về độ đa dạng, phong phú ở mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao.

Cần câu Ashino chủ yếu được làm từ cacbon. Vì vậy, ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm này là có độ mềm dẻo và cứng cáp cao, có thể dễ dàng uốn cong mà không lo gãy cần, chịu được tải trọng lớn.

Ở Việt Nam, cần câu Ashino đã là thương hiệu không quá xa lạ với “dân câu” chuyên nghiệp. Những chiếc cần câu máy ashino được ưa thích không chỉ bởi sự bền bỉ mà còn bởi những hoa văn được in ấn – chạm khắc kỳ công trên thân cần, thể hiện được cá tính riêng biệt của từng khách hàng. 

2. Các mẫu cần câu Ashino đẹp

Cần Ashino Regal Classic
Cần Ashino Regal Classic
Cần câu Ashino Sapphire
Cần câu Ashino Sapphire
Cần Ashino Carrot
Cần Ashino Carrot
Cần Ashino Super Max
Cần Ashino Super Max
Cần câu Ashino Black Max
Cần câu Ashino Black Max
Cần Ashino Strong Bạch Kim
Cần Ashino Strong Bạch Kim

3. Bảng báo giá cần câu Ashino mới nhất

Dưới đây chính là bảng báo giá một số cần câu cá Ashino:

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ)
Cần Ashino Regal Classic 520.000₫ – 560.000₫
Cần Câu Ashino Sapphire 710.000₫ – 770.000₫
Cần Ashino Carrot 480.000₫ – 540.000₫
Cần Ashino Super Max 490.000₫ – 550.000₫
Cần Câu Ashino Black Max 430.000₫ – 490.000₫
Cần Ashino Strong Bạch Kim 1.150.000₫ – 1.200.000₫

4. Mua cần câu máy Ashino ở đâu uy tín, giá rẻ và chính hãng?

Mua cần câu máy Ashino ở đâu uy tín, giá rẻ và chính hãng? Là câu hỏi của không ít khách hàng khi có nhu cầu.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam cũng có không ít các đơn vị là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu cần câu máy Ashino, trong đó nổi bật nhất phải kể đến đó là Cancaumay.vn .

Khi mua cần câu Ashino tại Cancaumay.vn chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm này. Bên cạnh đó, còn được hưởng các chính sách có lợi khác từ nhà phân phối như:  Chính sách bảo hành, chính sách bảo mật thông tin, chính sách đổi trả, chăm sóc khách hàng…

Trên đây là các thông tin về các sản phẩm cần câu Ashino của hãng Ashino. Nếu bạn có nhu cầu mua cần câu cá và đồ câu của thương hiệu này, vui lòng liên hệ với Cancaumay.vn qua Hotline 0345 176 557 để được tư vấn nhé!